คลิกที่นี่เพื่อปิดหน้าต่าง (X)
Login or Sign Up
สถานะเซิฟเวอร์ : Online

แนวทางของโปรเจค Relax Ro

Subject : gameguide - อัพเดทเมื่อ :

แนวทางของโปรเจค Relax Ro

       ครั้งนี้เราบอกไปตั้งแต่เปิดโปรเจคนี้ ว่าเน้นไปที่การกิลด์วอร์ การเล่นโซนกิลด์ เพื่อให้ผู้เล่นที่ลงทุนปั้นตัว ทำไอเทม ได้ใช้ได้เล่นอย่างคุ้มค่าที่สุด ดังนั้นไม่ต้องห่วง ขอให้ทุกกิลด์ที่ร่วมเล่นอยู่ตอนนี้มั่นใจได้เลยว่า เรายังจัดอีกหลายทัวร์นาเม้นท์ แจกอีกหลาย เอพิโซด เตรียมงบประมาณ จุดนั้นไว้เรียบร้อยแล้วและพยายามที่จะทำให้กิลด์เล็กๆเติบโตขึ้นมาเรื่อยๆ กิลด์ขนาดกลางถึงใหญ่ ก็ได้รางวัลในจุดที่เหมาะสม

      สำหรับสายหาเงินเอมขาย ต่อให้เราทำโปรเจคออกมาดีแค่ไหน เมื่อมีเซิร์ฟเวอร์เปิดใหม่ สายนี้ก็ย้ายอยู่ดีเพราะแรกๆ หาอะไรมาก็ขายได้ เงินเอ็มก็ราคาดี ซึ่งก็ต้องมองว่าเป็นเรื่องปกติของปัจจุบันนี้เพราะไม่ได้ลงทุนมากมายหลายคนก็คุ้มทุน และได้กำไรไปแล้ว จะโละไอดี ขายไอเทมก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเป็นเรื่องดีเสียอีก สำหรับผู้เล่นใหม่ หรือคนที่ยังเล่นกับเรา จะได้ใช้ของดีราคาถูก

      ดังนั้นไม่ต้องห่วง สำหรับเพื่อนๆที่ทำของไว้ เรายังเดินหน้าต่ออย่างแน่นอน โปรเจคนี้ยังอยู่ในจุดที่ดีมากๆเป็นไปตามแผนงานที่เราวางไว้ เป็นโปรเจคที่ทีมงานเองจะอัพเดทไปไกลมากๆ เราไม่เคยต้องการเปิดๆปิดๆบ่อยๆ และการเปิดเซิร์ฟเวอร์ ณ ปัจจุบันนี้บอกเลยว่ายาก ที่จะยืนระยะได้ ถ้าเปิดมาแล้วเจ้าของโปรเจคไม่กล้าทุ่มทุน โปรโมท แจกกิลด์ ไม่มีเครดิต กิลด์ไม่ลง บอกเลยว่าจบไวมาก เพราะฉนั้น จะเล่นที่ไหน ศึกษาเจ้าของโปรเจคดีๆ สายฟาร์มเอมคงไม่เท่าไหร่ แต่กิลด์ที่จะลงเพื่อทำกิลด์ ลงทุนสูง ก็ต้องดูให้ดีๆนะครับ เตือนด้วยความเป็นห่วง

      ส่วนเรื่องการจัดความสมดุลในเกมส์ ก็อย่างที่เห็นอาจไม่หวือหวา แต่ก็ไปต่อได้เรื่อยๆ ไอเทมที่เพื่อนหามาก็ดูให้ตรงกับกิจกรรม ยังไงก็ขายได้อย่าฟาร์มแต่ที่เดิมๆ แล้วบอกว่าของขายไม่ออกนะ มันต้องเรียนรู้ปรับตัว เงินเอมก็ตรึงราคาไว้ยังไงก็ต้องลดลงตามกาลเวลาแต่อย่า ลืมว่าต้นทุนต่อวอร์ที่กิลด์ต้องใช้ก็ถูกลงด้วยประหยัดขึ้น แต่ได้รางวัลเท่าเดิมแบบนี้ก็ส่งผลดีต่อชาวกิลด์
      เพื่อนๆต้องคิดด้วยว่าด้วยรูปแบบโปรเจคที่เลเวลง่าย ของดรอปง่าย มอนสเตอร์จัดให้เต็มแมพแบบไม่มีกั๊ก ไหนจะระบบ Ai ที่ปล่อยกันตลอดเวลาอีก การจัดการไอเทมต่าง และ ราคาเงินเอ็ม ที่ทีมงานทำได้ ถึงตอนนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายๆอย่างแน่นอน เราทำงานหนักทุกสัปดาห์

    ยังไงทีมงานก็ยังเต็มที่เหมือนทุกครั้งนะครับ งานบริการก็น่าจะเห็นกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอินบอค ไลแชท ก็ยังให้บริการเต็มที่เหมือนเดิม 

    การโปรโมทเซิร์ฟเวอร์ ก็ยังจัดเต็มทุกช่องทาง สนุกกันต่อครับ สายกิลด์วอร์ สายเล่นเกมส์เพื่อเล่นเกมส์ยังไงก็มันส์จริงมั้ยครับ

 

 

                                                                                                                                                                   ขอบคุณครับ

                                                                                                                                                                ทีมงาน Relax Ro

เควสเปลี่ยนอาชีพ QUEST JOB GO
แผนที่โลก WORLD MAP GO
ค้นหาไอเทม / มอนสเตอร์ DATABASE GO

Facebook Page