คลิกที่นี่เพื่อปิดหน้าต่าง (X)
Login or Sign Up
สถานะเซิฟเวอร์ : Online

กิจกรรมเงินสนับสนุนกิลรายเดือน

Subject : activities - อัพเดทเมื่อ :

กิจกรรมเงินสนับสนุนกิลรายเดือน


        อย่างที่บอกว่าโปรเจค Relax Ro นั้นเน้นไปที่ระบบกิลด์วอร์เป็นหลัก เพื่อนๆหลายคนลงทุนทำของปั้นตัวแล้วทีมงานก็อยากให้ได้สนุกกันให้นานที่สุด และเราก็แจกวอร์หนักมากกก และเพื่อเป็นการซัพพอร์ทแต่ละกิลด์เพิ่มขึ้น และอยากให้แต่ละกิลด์ได้พัฒนาและเติบโตไปพร้อมกับเรา ทีมงานจึงได้ทำระบบสนับสนุนกิลด์รายเดือนเพิ่มเติมเข้ามาอีก โดยรางวัลนี้ไม่ทับซ้อนกับเงินสนับสนุนมิทติ้งกิลด์ที่จะได้รับเมื่อจบแต่ละEPนะครับ   พิจารณาให้เดือนต่อเดือน เริ่มตั้งแต่บัดนี้ และทีมงานจะประกาศเงินรางวัลที่แต่ละกิดล์ได้รับของเดือนนี้ในวันที่ 12 สิงหาคม 2562 


กิลด์ขนาดใหญ่ สมาชิกกิลด์เลเวล 90 ขึ้นไป มีสมาชิกเกิน 30 คน
รับเงินสนับสนุนเดือนละ 4000 บาท

กิลด์ขนาดกลางสมาชิกกิลด์เลเวล 90 ขึ้นไป มีสมาชิก22 คนขึ้นไปแต่ไม่ถึง30 คน 
รับเงินสนับสนุนเดือนละ 2000  บาท

กิลด์ขนาดเล็ก สมาชิกกิลด์เลเวล 90 ขึ้นไป มีสมาชิกเกิน 15 คน แต่ไม่ถึง 22 คน
รับเงินสนับสนุนเดือนละ 1000 บาท

 

รายชื่อกิลด์ ณ ปัจจุบัน ที่มีสิทธิ์รับรางวัลสนับสนุน รายเดือน ซึ่งทีมงานจะดูผลงานจนถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2562 อีกครั้งหนึ่ง ว่าแต่ละกิลด์จะได้เงินสนับสนุนในเกณฑ์ใด โดยกิลด์ที่ จะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ ยังเปิดกว้างนะครับ ให้กิลด์ใหม่ทำกิลด์ขึ้นมา และกิลด์ขนาดเล็ก และกลาง พัฒนาขึ้นมา รับเงินรางวัลที่สูงขึ้นกว่าเดิมได้

กิล duck
กิล นี่หรือเมืองพุทธ
กิล ชราภาพ
กิล [He]หมา
กิล DictAtoR
กิล Havest Moon
กิล AlsO KNown[As]
กิล Avengers
กิล Red zone
กิล Farmy 24 ชั่วโมง
กิล [O]zy [G]en
กิล  ConCept
กิล วัeรุ่นเมกา
กิล PaPaYa
กิล Yggdrasil

ประกาศการเข้าร่วมกิจกรรมกิลด์วอร์ของทุกกิลด์ ดังที่เราเคยแจ้งว่ายังมีรางวัลที่เราพร้อมจะแจกให้กับทุกกิลด์ที่เข้าร่วมกับโปรเจค Rrelax Ro ไม่ว่าจะเป็นรางวัลสนับสนุนมีทติ้งกิลด์ รางวัลสนับสนุนกิลด์รายเดือน โดยเงื่อนใขสำคัญก็คือการเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเต็มที่ ดังนั้น ตั้งแต่วอร์นี้เป็นต้นไป 18 กรกฏาคม 2562 ทุกกิลด์จะต้องเข้าร่วมกิจกรรมกิลด์วอร์ทัวร์นาเม้นท์ ก่อนเวลา 21.00 น. และร่วมเล่นอย่างเต็มที่ จนจบวอร์ในทุกๆครั้ง โดยทีมงานจะพิจารณาการเล่น และจำนวนจากผู้เล่นที่มาร่วมกิจกรรมกิลด์วอร์จริงๆในแต่ละครั้ง ว่าเข้าเกณ การแจกรางวัลที่ลำดับใด ถ้ากิลด์ใดไม่ทำตามกติกานี้จะทำการเตือนก่อนหนึ่งครั้ง ถ้าครั้งที่สองยังเหมือนเดิม จะทำการตัดสิทธิ์การรับ เงินสนับสนุนจากทุกกิจกรรม ( ไม่นับรวมรางวัลจากการได้บ้านในแต่ละวอร์ ตรงนี้ถ้ายึดบ้านรางวัลได้รับรางวัลตามปกติ ) เราเต็มใจและตั้งใจจัดกิจกรรมและแจกรางวัลอย่างเต็มที่ และหวังว่าเพื่อนๆจะเข้าร่วมกิจกรรมอย่างเต็มที่เช่นกัน ดุลยพินิจและการตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุดทุกกรณี

เควสเปลี่ยนอาชีพ QUEST JOB GO
แผนที่โลก WORLD MAP GO
ค้นหาไอเทม / มอนสเตอร์ DATABASE GO

Facebook Page