คลิกที่นี่เพื่อปิดหน้าต่าง (X)
Login or Sign Up
สถานะเซิฟเวอร์ : Online

กฎการซื้อขายในเซิร์ฟเวอร์

Subject : gameguide - อัพเดทเมื่อ :เหรียญประกันตน หลุมดำ กฎการซื้อขาย รับปั้นตัว การพนันต่างๆ และธุรกิจอื่นใด ที่ไม่เกี่ยวกับการเล่นเกมส์

เหรียญประกันตน

การทำเหรียญประกันมีวิธีดังนี้
วิธีการทำเหรียญประกัน Relax-Ro เพื่อซื้อขายแลกเปลี่ยน

การตั้งห้องในหลุมดำนั้นเราจะเป็นจะต้องมี เหรียญประกันนะครับ ถึงจะสามารถตั้งห้องในหลุมดำได้

เหรียญเราจะแบ่งเป็น 2 แบบนะครับ 3000 และ 5000
1. ติดต่อ Live Chat หน้าเว็ปไซด์ www.relax-ro.com
2. โอนเงินเข้าบัญชีที่ Livechat แจ้ง
3. ไปที่เมือง Prontera ทางเข้าวาปตลาดมึด เข้าไปข้างในหลุมดำ (จะต้องมีเลเวลมากกว่า 40 ขึ้นไป)
4. รับเหรียญประกัน ภายใน 24 ชม.
*หากจะคืนเหรียญประกันให้ติดต่อ Livechat หน้าเว็ปไซด์ลงทะเบียนไว้รอไม่เกิน 24 ชม. - 48 ชม. จะทำการโอนเงินคืนให้นะครับ ทางเราจะโอนเงินคืน เต็มจำนวน ที่นำเหรียญประกันนั้นมาคืนให้ครับ

*หากคืนเหรียญแล้วจะทำใหม่รอบที่ 2 จะมีค่าบริการ 500 บาท ครับ

เพื่อความปลอดภัย ในการลงทุนทางด้านต่างๆของผู้เล่นด้วยกันเอง ครั้งนี้ทีมงานได้จัดทำเหรียญประกันตนขึ้นมา เพื่อให้ผู้เล่นนั้นได้สร้างเครดิตและความน่าเชื่อถือของตัวเองขึ้น รวมไปถึงผู้เล่นที่จะมาทำธุรกรรมต่างๆ จะได้เอาไว้พิจารณาถึงความน่าเชื่อถือนั้นด้วย

เหรียญเครดิตประกันตน จะมีราคา ดังนี้

3,000 บาท , 5,000 บาท

จะเป็นไอเทมสวมใส่ อยู่ในช่องเครื่องประดับ(1 ตัวละครสามารถใส่ได้สูงสุด 2 เหรียญ) ผู้เล่นอื่นสามารถ คลิกขวา ดูไอเทมสวมใส่ เพื่อตรวจสอบได้ ในกรณีที่ผู้มีเหรียญประกันตน ทำการโกงขึ้นมา ผู้เสียหายที่โดนโกงจะได้รับการชดเชยความเสียหายนั้น ไม่เกินจากเหรียญประกันที่คนโกงถืออยู่ โดยถ้ามีผู้เสียหายหลายรายการชดเชยที่จะได้รับ ก็จะต้องหารกันไป ตามแต่หลักฐานที่ผู้เสียหายแต่ละคนมี ดังนั้น ผู้เล่นต้องใช้ วิจารณญาณของตัวเอง ในการเลือกลงทุนในแต่ละครั้งด้วย

* การที่ผู้เล่นจะสามารถตั้งห้องในแม็พ หลุมดำได้นั้นผู้เล่นจะต้องใส่เหรียญประกันติดตัวด้วยมิฉนั้นจะไม่สามารถตั้งห้องได้ เพื่อป้องกันภัยจากมิจฉาชีพ

5a53c059243c2_.jpg.4701a8c985d88c92e427b335c4760bf6.jpg

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หลุมดำ Black hole

ผู้เล่นเก่าของเราหลายท่านคงจะคุ้นเคยกับวาร์ปพิเศษนี้ดีอยู่แล้ว อย่างที่เราทุกคนรู้กันว่าในปัจจุบันนั้น ผู้ที่เข้ามาเล่นเกมส์นี้มีหลายประเภท บ้างก็เข้ามาเล่นเกมส์เพื่อผ่อนคลาย หาความสนุก มิตรภาพ บ้างก็เข้ามาทำธุรกิจหารายได้เสริม หรือทั้งสองแบบ ซึ่งครั้งนี้เราบอกแล้วว่าไม่ว่าจะมาเล่นที่เซิร์ฟเวอร์เราด้วยเหตุผลใดก็ตาม เรายินดีต้อนรับ เพียงต้องอยู่ใน กติกา มารยาท ที่เราวางไว้ เราจึงทำหลุมดำขึ้นมา เพื่อให้เกิดความเป็นระเบียบเรียบร้อย ซึ่งภายในหลุมดำนี้ก็จะมีการละเล่นต่างๆ ที่เราจัดทำไว้ให้ เช่น เห็ดดำ เห็ดแดง เป็นต้น จัดไว้สำหรับผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค รวมไปถึง ผู้เล่น ที่ต้องการทำธุรกรรมอื่นใด ที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเล่นเกมส์ ก็จะสามารถตั้งห้องได้ ในพื้นที่นี้เท่านั้น โดยหลุมดำนี้จะมีเงื่อนไขในการเข้าดังนี้

1. ตัวละครมีเลเวล 40 ขึ้นไป (ตรงนี้จะช่วยลดเกี่ยวกับคนโกงสร้างตัว Novice มาป่วนได้ด้วย)

2. มีค่าบริการในการเข้าแต่ละครั้ง 3,000 Zeny

และยังมี กฎ กติกา มารยาท ซึ่งทีมงานต้องขอความร่วมมือจากผู้เล่น เพื่อความปลอดภัยของตัวเซิร์ฟเวอร์และเพื่อนๆเองด้วย ดังนี้

1. ห้ามผู้เล่นตั้งห้อง ชื่อตัวละคร ปาร์ตี้ หรือชื่อกิลด์ ส่อเจตนาซื้อขายหน่วยเงินภายในเกมส์ (Zeny) และไอเทมภายในเกมส์ โดยแลกเปลี่ยนกับหน่วยเงินจริง ภายในตัวเกมส์โดยเด็ดขาด
2. ห้ามผู้เล่นตั้งห้อง ชื่อตัวละคร ปาร์ตี้ หรือชื่อกิลด์ ส่อเจตนา ถึงการพนันทุกชนิด รวมไปถึงธุรกิจต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการเล่นเกมส์ เช่นรับปั้นตัวละครเป็นเงินจริงเป็นต้น
3. อนุญาตให้ตั้งชื่อห้อง ชื่อตัวละคร ปาร์ตี้ หรือชื่อกิลด์ เป็นช่องทางติดต่อภายนอกเกมส์ได้เช่น facebook line เบอร์โทร ถ้าทีมงาน พบเจอการตั้งห้องที่ส่อเจตนา ทางธุรกิจภายนอก และไม่เกี่ยวกับกิจกรรมการเล่นเกมส์ นอกสถานที่ ที่จัดเตรียมไว้ให้จะทำการเตะตัวละครออกจากเซิร์ฟเวอร์ทันที หากทำซ้ำจะโดนแบนไอดี ครั้งละ 7 วัน
4. ห้ามไม่ให้ผู้เล่น สนทนา ถึงธุรกิจการต่างๆ การพนัน ซื้อขายเงินเซนี หรือไอเทมต่างๆ เป็นเงินจริง ภายในเกมส์ตรงจุดนี้ เพื่อความปลอดภัยของผู้เล่นจากมิจฉาชีพ ขอความร่วมมือ จากพ่อค้า แม่ค้าด้วย ถ้ามีลูกค้ามาติดต่อ ให้ท่าน บอกให้ไปพูดคุยติดต่อ จากช่องทาง ภายนอกเกมส์เท่านั้น(Facebook เป็นต้น)เพื่อที่ลูกค้าจะสามารถตรวจสอบความน่าเชื่อถือได้

 

ตัวอย่าง

(กรณีคุยในห้องส่วนตัว หรือ กระซิบ)

ตัวอย่างที่1

ลูกค้า มีเงินเซนีขายนอกมั้ยครับ

ผู้ขาย มี ถ้าสนใจแอดเฟส ................... สอบถามได้เลย

ตัวอย่างที 2

ลูกค้า รับแทงบอลมั้ย

ผู้ขาย  รับ ถ้าสนใจแอดเฟส ................... สอบถามได้เลย

 

ถ้าแค่นี้ อนุโลมให้ทำได้ แต่ถ้ามีการพูดคุย ถึงรายละเอียด ลงลึกลงไปจะถือว่ามีความผิดทันที

 

5. ห้ามไม่ให้เล่นการพนันทุกชนิด ภายในตัวเกมส์ รวมไปถึงการโข่งเชิญชวน ที่ส่อเจตนาถึงการพนัน ต่างๆด้วย

 

บทลงโทษ

ถ้าผู้เล่นทำผิดกฎ กติกา ที่เราวางไว้ ไม่ว่าทีมงานพบเจอด้วยตัวเอง หรือมีผู้เล่นแจ้งเข้ามาพร้อมหลักฐาน  ครั้งแรกจะได้รับการตักเตือนก่อน(ยกเว้นข้อ3 ) ถ้าทำผิดซ้ำจะถูกระงับการให้บริการ ID เป็นระยะเวลา 15 วัน ครั้งที่ 3  จะถูกระงับการให้บริการ ID ถาวร

หมายเหตุ

1. ถ้าผู้เล่นโดนโกง หากมีหลักฐาน และทีมงานตรวจสอบได้ว่า โดนโกงจริง จะทำการแบนไอดีมิจฉาชีพ ให้ ในส่วนของไอเทม หรือเซนี ถ้าถูกทำลายหรือขายทอดตลาดไป จนไม่สามารถตามกลับได้จะถือเป็นความเสี่ยงและความผิดพลาดที่ผู้เล่น ทำขึ้นมาเอง ทีมงานไม่มีส่วนที่จะต้องรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น ยกเว้น

1.1 ในกรณีผู้ที่ทำการโกง เป็นผู้มีเหรียญประกันตน ผู้เสียหายสามารถนำหลักฐาน ที่โดนโกงไปมาแสดง ทีมงานจะรอผู้เสียหายท่านอื่น เมื่อครบทุกคนแล้ว จะนำหลักฐานที่ผู้เสียหายแต่ละราย

นำมาแสดง เพื่อจัดสรร ชดเชย ไปตามค่าเสียหายที่ได้รับ ไม่เกินจากจำนวนเหรียญประกันที่คนโกงมีอยู่

2. การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุดทุกกรณี

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กฎ กติกาการตั้งรับ-ขาย cc ( Cashcoin )และ การปั่นราคา cc

 

Cashcoin หรือ cc ได้มาจากการที่ผู้เล่นทำการบริจาคเข้าเซิร์ฟเวอร์ ก็จะได้รับccเป็นการตอบแทน ซึ่งสามารถนำไปซื้อไอเทมต่างๆในเกมส์ได้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเล่น หรือแม้กระทั่งของสวมใส่เพิ่มความสวยงาน อย่างเช่นคอสตูมต่างๆ ราคาของccนั้น จะมีความสัมพันธ์กับราคาของเซนี ซึ่งปกติจะมีความสมดุล กับสถานการณ์ความเป็นไปและอายุของเซิร์ฟเวอร์ แต่จะมีคนบางกลุ่ม จะใช้วิธีการต่างๆ ซึ่งไม่ปกติ ในการปั่นราคา cc เพื่อทำกำไร ซึ่งบางการกระทำนั้นส่งผลเสียต่อเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้นเราจึงต้องออกมาตรการบางอย่าง เพื่อป้องกันเหตุเหล่านี้ ดังนี้

1. สามารถตั้งราคาขาย cc เท่าไหร่ก็ได้ ตามใจของผู้ที่ต้องการขาย

2.ในการตั้งรับ cc นั้น จะต้องตั้งรับในราคาที่สมเหตุสมผล ณ เวลานั้น หรือถ้าท่านต้องการตั้งรับในราคาที่สูงกว่าราคาตลาด ณ ตอนนั้นก็ได้ แต่จะต้องรับจริงๆ ไม่ใช่ตั้งเพื่อแค่หวังปั่นราคา cc ให้สูงขึ้น เพื่อหวังทำกำไร ถ้ามีผู้เล่นแจ้งเข้ามา หรือ ทีมงานตรวจสอบพบเจอ ว่าท่านตั้งห้องไว้เฉยๆ ไม่ได้รับ cc ราคานั้นจริง เราจะทำการตรวจสอบ  หากพบว่ามีการกระทำผิด จะได้รับโทษดังนี้

ทำความผิดครั้งที่ 1 นำตัวละครนั้นเข้าคุก เพื่อแจ้งให้ทราบ ถึงความผิดที่ได้กระทำอยู่

ทำความผิดครั้งที่ 2 แบนไอดีและ ไอพี เป็นเวลา 7 วัน

ทำความผิดครั้งที่ 3ขึ้นไป แบนไอดี และ ไอพี เป็นระยะเวลา 30 วัน

หมายเหตุ ทีมงานสามารถใช้วิจารญาณของทีมงานในการตัดสินการกระทำความผิดของผู้เล่นได้

 

                การตัดสินของทีมงานถือเป็นอันสิ้นสุดทุกกรณี

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กฎการพนันในเซิร์ฟเวอร์

ผู้เล่นจะต้องปฏิบัติตามกฎ กติกาตรงส่วนนี้อย่างเคร่งครัด

1. ห้ามผู้เล่นตั้งห้อง ชื่อตัวละคร ปาร์ตี้ หรือชื่อกิลด์ ส่อเจตนาซื้อขายหน่วยเงินภายในเกมส์ (Zeny) และไอเทมภายในเกมส์ โดยแลกเปลี่ยนกับหน่วยเงินจริง ภายในตัวเกมส์โดยเด็ดขาด
2. ห้ามผู้เล่นตั้งห้อง ชื่อตัวละคร ปาร์ตี้ หรือชื่อกิลด์ ส่อเจตนา ถึงการพนันทุกชนิด รวมไปถึงธุรกิจต่างๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการเล่นเกมส์ เช่นรับปั้นตัวละครเป็นเงินจริงเป็นต้น
3. ทีมงานจะจัดทำแม็พพิเศษขึ้นมา (หลุมดำ) สำหรับผู้เล่นสายธุรกิจ เพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยของเซิร์ฟเวอร์ โดยจะอนุญาตให้ตั้งชื่อห้อง ชื่อตัวละคร ปาร์ตี้ หรือชื่อกิลด์ เป็นช่องทางติดต่อภายนอกเกมส์ได้เช่น Facebook Line เบอร์โทร
 

เควสเปลี่ยนอาชีพ QUEST JOB GO
แผนที่โลก WORLD MAP GO
ค้นหาไอเทม / มอนสเตอร์ DATABASE GO

Facebook Page